Đà Lạt tô tượng ở đâu? Top 3 địa điểm tô tượng tại Đà Lạt

Tô tượng không còn quá xa lạ với các bạn trẻ và các gia đình có con nhỏ. Nếu có dịp tham quan Đà Lạt và bạn muốn tìm các địa điểm tô tượng tại Đà Lạt thì không thể bỏ qua bài viết này nhé. Tổng Kho Thạch Cao sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 địa điểm tô tượng tại thành phố Đà Lạt bạn không thể bỏ lỡ.

địa điểm tô tượng tại Đà Lạt

1.Dang Dan Cafe & Kids House 

Dan Dan Cafe & Kids House là một quán cà phê tô tượng tại Đà Lạt. Nơi mà bạn cũng như các thành viên trong gia đình có thể ngồi tán gẫu, vui chơi cùng con cái sau những ngày làm việc. Với đa dạng các trò chơi khác nhau, đặc biệt là tượng thạch cao tô màu.

  • Thời gian hoạt động : 9h00 – 21h00 
  • Địa chỉ : 17/4 Mai Hắc Đế, phường 6, T.p Đà Lạt ( Hẻm bên cạnh nhà thờ Domaine )
Dan Dan Cafe & Kids House quán cà phê tô tượng tạo đà lạt
Dan Dan Cafe & Kids House quán cà phê tô tượng tạo đà lạt

2. Công viên văn hóa thiếu nhi Đà Lạt

Địa điểm thứ 2 chính là công viên văn hóa thiếu nhi tọa lạc trên con đường Đinh Tiên Hoàng thành phố Đà Lạt. Các bạn tìm chỗ gửi xe và đi vào phía bên trong nhé! Tại đây có rất nhiều mẫu tượng đẹp, độc đáo để bạn và các bé thỏa sức sáng tạo. Giá tượng trung bình tại đây rơi vào khoảng 10.000đ đến 30.000đ cho từng kích cỡ khác nhau.

  • Địa chỉ: 11 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm: Hà Nội tô tượng ở đâu?

Công viên văn hóa thiếu nhi Đà Lạt
Công viên văn hóa thiếu nhi Đà Lạt

3. Mọt Coffee & Book Tiệm cà phê sách Đà Lạt

Với không gian nhỏ xinh, ấm áp phù hợp cho các bạn đến học tập. Ngoài việc thưởng thức các ly cafe ra thì tại đây bạn có thể chọn các mẫu tượng để tô màu theo ý thích nhé. Các mẫu tượng nhỏ 50k/3 tượng và các mẫu lớn hơn, đẹp hơn giá khoảng 25k-60k/tượng nhé.

  • Đại chỉ: 44 Trần Thái Tông, P9, Đà Lạt
  • Thời gian hoạt động: 7:30 – 21:00 – đóng cửa thứ 4 hàng tuần
Mọt Coffee & Book tô tượng đà lạt
Mọt Coffee & Book

Hy vọng qua bài viết này được Tổng Kho Thạch Cao tổng hợp các địa điểm tô tượng tại Đà Lạt sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ gần nhất khi có chuyến du dịch đến thành phố ngàn hoa này. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp tô tượng giá sỉ với đa dạng mẫu mã kích thước bạn có thể tham khảo nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *