Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

I/ Quy định chung

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc trả lại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi không thuộc người mua ). Sản phẩm chỉ được đổi/ trả sau khi đã có xác nhận của tongkhothachcao.com.

II/ Chính sách đổi trả

1. Các trường hợp được đổi trả:

– Sản phẩm mua bị lỗi:

Quý khách vui lòng quay clip và kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm tượng thạch cao, tấm thạch cao,… bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi.

– Sản phẩm không đúng theo hàng đặt khách yêu cầu:

Đối với hàng đặt theo yêu cầu của khách, khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa khi hàng giao đến. Hàng đúng chuẩn theo thông tin mua hàng thì nhận, nếu sai khách từ chối nhận.

2. Điều kiện đổi trả hàng:

Điều kiện về thời gian đổi trả:

– Trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận hàng thành công và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 058.428.1505 để được xác nhận đổi trả hàng hóa.

– Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ nguyên các phụ kiện đi kèm và chưa sử dụng.

3. Quy trình đổi trả hàng:

Đối với mặt hàng chưa giao:

Khách hàng có thể gọi điện theo Hotline: 058.428.1505 đã đặt hàng để đổi sang sản phẩm khác giá trị tương tự hoặc cao hơn. Nếu khách hàng hủy đơn, sẽ không được trả lại tiền cọc.

Đối với mặt hàng đã giao:

– Với sản phẩm gặp sự cố:

+  Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra xem sản phẩm đó có phải là hàng mình đặt và có đáp ứng đúng yêu cầu của mình không.

+  Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà cung cấp, quý khách có quyền yêu cầu đổi hàng.

+  Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng, phải chịu thêm khoản chi phí phát sinh. Chi phí này phụ thuộc vào sản phẩm cụ thể và thỏa thuận giữa khách hàng và cửa hàng. Khách hàng sẽ chịu 100% chi phí vận chuyển phát sinh.

III/ Chính sách hoàn tiền

1. Trường hợp được hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền 100% áp dụng trong những trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị lỗi từ nhà cung cấp hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển. (Không áp dụng cho hàng hóa do khách hàng tự vận chuyển.)
  • Sản phẩm không đáp ứng đúng quy cách theo yêu cầu của khách hàng.
  • Được yêu cầu quay clip khi mở sản phẩm.

2. Thời gian khách hoàn trả hàng

Sau 1 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu có khiếu nại hoặc yêu cầu hoàn trả từ tongkhothachcao.com sẽ không được xem xét. Để đảm bảo, quý khách nên ghi lại video và kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. 

Thời gian xử lý hoàn trả là 7 ngày kể từ thời điểm phát sinh vấn đề.

3. Chi phí vận chuyển hàng hoàn trả

Phí vận chuyển khi hoàn trả: Miễn phí

Trân trọng cảm ơn!
Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tai tongkhothachcao.com