Khuôn đúc tượng thạch cao đa dạng mẫu mã, kích thước

Khuôn đúc tượng thạch cao giá bao nhiêu? Đơn vị nào chuyên bán khuôn đúc tượng thạch cao theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã trên thị trường. Hôm nay, Tongkhothachcao.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

khuôn đúc tượng thạch cao giá rẻ

Khuôn đúc tượng thạch cao là gì?

Bạn có thể hiểu để tạo được một mẫu tượng thạch cao(nhân vật) thì trước tiên cần chuẩn bị khuôn đúc tượng.

Khuôn đúc tượng thạch cao thường được làm nhựa dẻo(silicon) thường được các nhà xưởng tự sản xuất hoặc đặt trực tiếp tại các cơ sở làm nhựa theo yêu cầu rơi vào khoảng 3-4 ngày.

khuôn đúc tượng thạch cao

Khuôn đúc tượng thạch cao giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng thời điểm mẫu tượng có thịnh hành hay không và độ khó các chi tiết nhỏ của bức tượng như thế nào. Nên giá thành khuôn silicon làm tượng thạch cao sẽ có nhiều loại giá khác nhau thường rơi vào khoảng 300 – 500 nghìn đồng cho một khuôn tượng.

khuôn đúc tượng thạch cao hcm

Đơn vị nào chuyên cung cấp bán khuôn tượng thạch cao uy tín?

Nếu bạn có nhu cầu mua khuôn đúc tượng thạch cao chất lượng. Sản phẩm tượng khi làm ra sắc nét đầy đủ chi tiết các bộ phận hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên cung cấp khuôn đúc tượng thạch cao đa dạng mẫu mã với hơn 100 mẫu và kích thước khác nhau.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo các mẫu tô tượng website hoặc click ngay tô tượng giá sỉ để mua được tượng giá rẻ số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *