Báo giá tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường, Boral, Knauf chất lượng

Thạch cao chống cháy vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế, thi công và xây dựng công trình, đặc biệt là ở những khu vực có diện tích lớn và nguy cơ cháy cao. Các loại thạch cao khác nhau có khả năng chống cháy khác nhau. Hôm nay, Tổng Kho Thạch Cao sẽ cung cấp cho quý khác đầy đủ thông tin chi tiết về trần và vách thạch cao chống cháy tiêu chuẩn EI.

Thành phần tấm thạch cao chống cháy

cấu tạo thành phần của tấm thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy được cấu thành từ một hỗn hợp đặc biệt gồm bột thạch cao, lớp giấy và sợi thủy. Tấm này không giống như tấm thạch cao thông thường, mà được sản xuất trên một dây chuyền riêng biệt và mỗi lô hàng sản xuất đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn.

Các loại thạch cao chống cháy chất lượng cao, an toàn ưa chuộng tại Việt Nam

Tấm thạch cao chống cháy dày 12mm và 15mm Vĩnh Tường 

tấm chống cháy vĩnh tường

Khác với tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống cháy sử dụng hệ liên kết phức tạp để có khả năng chống cháy. Do đó, loại tấm vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường sẽ không có độ dày 9mm như tấm thông thường, mà chỉ có độ dày 12mm(thực tế 12.5mm) và 15mm. Sau nhiều quá trình thử nghiệm khác nhau, Vĩnh Tường đã đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn Anh: BS 1230
  • Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM C1396
  • Tiêu chuẩn Châu Âu: EN 520

Tấm thạch cao chống cháy Boral

thạch cao chống cháy boral

So với Knauf FireShield và Vĩnh Tường, tấm chống cháy của USG Boral có một sự khác biệt ở độ dày. Ngoài các độ dày phổ biến cho là 12.5mm và 15mm, tấm của USG Boral còn có độ dày 19mm (gần 2cm). 

Với độ dày ấn tượng như vậy, tấm trần thạch cao Boral tự nhiên có hiệu suất vượt trội hơn trong việc chống cháy trong một khoảng thời gian kéo dài lên đến hàng giờ.

Xem ngay: Báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone, EchoBloc, Soundboard

Tấm chống cháy Bình An (BA Fireproop Panel)

Tấm chống cháy Bình An( BA Fireproof Pane)

Tấm chống cháy BA Fireproof Panel có bề mặt không bọc giấy, được kết cấu vững chắc với 2 lớp màng lưới bọc trên bề mặt, tạo ra một bề mặt láng mịn đặc trưng. Kết cấu tấm được bao phủ bên ngoài bằng hai lớp vải không dệt và mạng lưới thủy tinh chống cháy, giúp nó có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và cách âm hiệu quả.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các vách ngăn, hệ thống ống gió chống cháy, trần nhà, tường cách nhiệt,… và nhiều ứng dụng khác, đem lại hiệu suất đáng kể cho các công trình.

Tấm chống cháy BA có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Với tỷ trọng nhẹ, việc vận chuyển dễ dàng. Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng giúp tăng hiệu suất công trình và giảm chi phí.

Tấm có tính thẩm mỹ cao, hoàn thiện đẹp mắt. Tuổi thọ cao, không bị ăn mòn, mốc mọt, chống chịu tốt môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

 BA Fireproof Panel được xử lý mặt sau nhám, mang lại cảm giác mượt mà và có thể trang trí bằng tấm HPL hoặc sơn phun trực tiếp, tạo ra nhiều lựa chọn trang trí cho các công trình nội thất.

Thông số:

Khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 °C.

Độ ẩm thấp, chỉ khoảng ~ 6%.

Đàn hồi tốt.

Độ giãn nở thấp, giảm rủi ro phá vỡ kết cấu.

Có khả năng cách âm và giảm ồn tốt, đặc biệt trong hệ thống hút khói TAHK.

Bền bỉ, có tuổi thọ lâu dài.

Quy cách: 2440x1090xCập nhật.

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield

thạch cao chống cháy knauf

Tấm thạch cao Knauf không thua kém tấm Vĩnh Tường trong khả năng chống cháy, có thể duy trì được trong thời gian lên tới 180 phút.

Tương tự như cấu trúc của các tấm thạch cao chống cháy có trên thị trường, tấm thạch cao Knauf cũng được tạo thành từ lõi thạch cao được gia cố bằng sợi thủy tinh nhỏ liti và các phụ gia chống cháy hiệu quả. Hai mặt của tấm cũng được bảo vệ tốt hơn nhờ lớp giấy có độ bền cao.

Xem thêm: Các loại tấm thạch cao chống ẩm tốt nhất & Báo giá

Báo giá thạch cao chống cháy chuẩn EI cho trần, tường, vách ngăn 

Dưới đây là những sản phẩm thạch cao cách nhiệt và chống cháy mà chúng tôi đề xuất cho quý khách hàng: Tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường-Gyproc, tấm thạch cao chống cháy và chống ẩm FIRE MOISTBLOC, tấm thạch cao chống cháy Boral, tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc và tấm thạch cao Yoshino chống cháy…

Bảng giá thi công cho những sản phẩm này được cập nhật liên tục tại Tổng Kho Thạch Cao, để đảm bảo mang đến sự đa dạng trong lựa chọn với mức giá phù hợp nhất cho quý khách. Các bảng giá dưới đây áp dụng cho các công trình có diện tích dưới 50 m2. Đối với các công trình có diện tích thi công lớn hơn, vui lòng liên hệ để nhận được ưu đãi chiết khấu.

Bảng giá tấm thạch cao chống cháy GYPROC Vĩnh Tường

Vĩnh Tường đã lâu trở thành một cái tên nổi bật trong lĩnh vực vật liệu chống cháy. Các sản phẩm của hãng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, chống cháy trung bình lên đến 150 phút. Những sản phẩm này giúp giảm lan truyền lửa và khói rất hiệu quả, giúp mọi người có thời gian để tìm cách thoát ra trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn không may.

Loại sản phẩm Quy cách ĐVT Đơn giá (vnđ)
Tấm thạch cao Vĩnh Tường chống cháy EI 90 400×800 mm Tấm 565,000
Tấm thạch cao chống cháy EI 60 400×800 mm Tấm 445,000
Tấm thạch cao chống cháy EI45 400×800 mm Tấm 325,000
Tấm thạch cao Vĩnh Tường chống cháy nhà xưởng 25mm, 240 phút 1220x2440x25 mm Tấm 224,000
Tấm Thạch Cao Gyproc Chống Cháy 15.8 mm 1220x2440x15.8 mm Tấm 205,000
Tấm Thạch Cao Chống Cháy Gyproc 12.7 mm 1220x2440x12.7mm Tấm 185,000
báo giá tấm thạch cao 12mm chống cháy vĩnh tượng cao cấp
thạch cao chống cháy vĩnh tượng cao cấp chịu lửa 150 phút

Bảng giá trần thạch cao chống cháy, vách chống cháy Boral

Trong công tác chống cháy tại các gia đình hiện đại ở Việt Nam, tấm thạch cao Boral Firebloc là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu bởi nhiều người. Các sản phẩm của hãng đã được thẩm duyệt và nghiệm thu theo tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Loại tấm thạch cao Quy cách ĐVT Đơn giá (vnđ/tấm)
Tấm thạch cao BORAL độ dày 12.5 mm chống cháy vát cạnh 1220x2440x12.5mm Tấm 235,000
Tấm trần thạch cao BORAL độ dày 15mm chống cháy vát cạnh 1220x2420x15 mm Tấm 345,000
Tấm thạch cao Boral Firebloc chống cháy 19 mm 1220x2420x19 mm Tấm 555,000

báo giá thạch cao chống cháy boral

Bảng giá tấm thạch cao chống cháy Knauf 

Tấm thạch cao chống cháy Knauf có giá cả hợp lý hơn so với tấm Vĩnh Tường Gyproc. Sản phẩm này được ưa chuộng vì khả năng chống cháy vượt trội hơn so với các tấm thạch cao thông thường. Nó không chỉ ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa mà còn chuyển hóa nó thành trạng thái không thể bùng phát, không cần thêm nguyên liệu cho đám cháy.

Phân loại thạch cao Knauf chống cháy Vật tư Quy cách Đơn giá (vnđ/m2)
Trần vách thạch cao chống cháy EI90 Khung xương thường, tấm Knauf FireShield 12.5 mm 1220x2420x12.5 mm 217,500
Trần vách thạch cao chống cháy EI150 Khung xương thường, tấm Knauf FireShield 15 mm 1220x2420x15 mm 255,500

báo giá tấm thạch cao chống cháy knauf

Lý do khiến bạn nên thi công thạch cao chống cháy

tấm thạch cao chống cháy ngăn chặn sự truyền nhiệt hiệu quả.

Tấm thạch cao chống cháy được sử dụng để làm trần và ốp vách là một loại vật liệu đặc biệt, có cấu tạo gồm thạch cao tự nhiên, sợi thủy tinh, chất phụ gia và lớp giấy bọc bên ngoài. Nhờ cấu trúc này, sản phẩm sẽ  dẫn nhiệt rất thấp, chỉ khoảng 0.17 W/mK. Điều này giúp tấm thạch cao chống cháy ngăn chặn sự truyền nhiệt hiệu quả.

Khi một công trình được cách nhiệt tốt, sức nóng từ đám cháy sẽ khó lan ra các khu vực lân cận, ngăn lửa lan tỏa từ một vị trí sang khác. So với các loại trần cùng độ dày, tấm thạch cao chống vượt trội và hiệu quả hơn đáng kể.

Thường thì thời gian chống cháy của tấm thạch cao có thể đạt hiệu quả trung bình từ 60 đến 150 phút, và có những sản phẩm cao cấp có thể ngăn chặn lửa trong vòng 240 phút. Do đó, quý khách có thể dựa vào yêu cầu chống cháy của khu vực cần thi công để lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

Đọc thêm: Tiêu chuẩn nghiệm thu khung xương trần thạch cao theo TCVN 8256:2022

Kết luận

Thạch cao chống cháy là một lựa chọn hữu ích cho các công trình do chịu nhiệt tốt, tuân thủ chuẩn EI . Dù giá có thể dao động tùy loại, nhưng đảm bảo an toàn chống cháy là ưu tiên hàng đầu. Sử dụng thạch cao chống cháy giúp tạo môi trường an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn.

Câu hỏi thường gặp về thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy gyproc có thể chịu lửa trong vòng tối đa bao nhiêu phút?

Tấm thạch cao chống Cháy VĨNH TƯỜNG-gyproc ra đời với công thức tiên tiến, đặc biệt lấy cảm hứng từ Châu Âu. Sản phẩm này đặc trưng bởi lớp giấy và lõi chứa phụ gia đặc biệt, bao gồm sợi thủy tinh và micro silica. Những thành phần này không chỉ mang lại độ bền mà còn gia tăng khả năng chống cháy của hệ thống lên đến 150 phút, tạo ra một giải pháp hiệu quả và an toàn.

Giá thạch cao chống cháy bao nhiêu tiền 1 tấm?

Giá của thạch cao chống cháy phụ thuộc vào loại sản phẩm, thường rơi vào khoảng từ 165,000 vnđ/tấm đến 565,000 vnđ/tấm. Mỗi loại với khả năng chống cháy khác nhau sẽ có mức giá tương ứng.

Thạch cao chống cháy EI là gì?

EI là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Integrity and Insulation“, đây là tiêu chuẩn quy định về sự chịu đựng lửa của các cấu kiện và sản phẩm có chức năng ngăn cháy, cách nhiệt. Thạch cao chống cháy đạt tiêu chuẩn EI , giúp duy trì hình dạng, chịu được nhiệt và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc công trình.

 

5/5 - (1 bình chọn)


Bài viết liên quan

15+ Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ 20m2 đẹp, độc đáo

Bạn đang sở hữu một phòng ngủ rộng rãi 20m2 và muốn biến nó thành [...]

Tấm thạch cao Lagyp: Thông tin & Báo giá mới nhất

Tấm thạch cao Lagyp là một trong những thương hiệu tiên phong và có uy [...]

Top 20+ mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ 10m2 siêu đẹp

Trần thạch cao phòng ngủ nhỏ 10m2 giải pháp tuyệt vời để tạo ra không [...]

100+ Mẫu Trần Thạch Cao Hiện Đại, Đơn Giản Đẹp Nhất 2024

Trần thạch cao giải pháp trang trí, cách âm hiệu quả cho không gian nội [...]

Báo giá Tấm thạch cao Siêu Bền X tại HCM

Bạn đang tìm kiếm một vật liệu xây dựng vừa bền bỉ, vừa an toàn, [...]

Bảng giá sửa trần thạch cao tại TP.HCM

Trần nhà bị nứt, thấm dột hay trông bụi bặm  khiến bạn cảm thấy ngôi [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *