Vách thạch cao 2 mặt

Điện thoại hỗ trợ: 0973 958 957 0962 868 684

Cũng như trần, tường, vách thạch cao là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình để ngăn chia không gian phòng. Không chỉ với tính năng vượt trội về chất lượng và thiết kế, vách thạch cao còn có ưu điểm về thi công dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải trải qua nhiều bước xử lý vật liệu hay mất thời gian chờ đợi như tường gạch
Vách thạch cao được cấu tạo từ tấm thạch cao Gyproc và khung vách ngăn Vĩnh Tường . Các hệ tường thạch cao chuyên dụng, tùy theo cấu tạo sẽ mang lại nhiều tính năng nổi bật phù hợp với từng nhu cầu như chống cháy, chịu lực, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm.  
Ưu điểm của vách thạch cao
  • Vách thạch cao dễ dàng thi công. Đồng thời có độ bền cao từ vật liệu, nên tiết kiệm chi phí tháo lắp hoặc sửa chữa.
  • Linh hoạt trong thiết kế, có thể sơn trang trí hoặc dán giấy dán tường…
  • Vách thạch cao được làm từ tấm thạch cao Gyproc giúp cách nhiệt, tiết kiệm điện năng từ các loại máy làm mát… giúp thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ứng dụng của vách thạch cao 
  • Với sự linh hoạt về cả chất lượng và mẫu mã, vách thạch cao được ứng dụng đa dạng trong rất nhiều loại công trình. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện của công trình mà có thể lựa chọn những giải pháp vách thạch cao phù hợp như vách thạch cao chịu ẩm cho những khu vực ngoài trời, phòng tắm; chống cháy cho những nơi như nhà xưởng, cửa hàng; hoặc vách thạch cao tiêu chuẩn cho những không gian cần tính thẩm mỹ như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp; hoặc cần sự yêu tĩnh như phòng ngủ nhà ở, phòng làm việc, phòng họp…

Các lưu ý quan trọng khi thi công vách thạch cao
  • Công việc thi công chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công hoàn thiện phần cửa và cửa sổ, những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo không chịu tác động trực tiếp thời tiết.
  • Trước khi thi công hệ thống trần các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao và phụ kiện cần được che phủ, sắp xếp và kê đỡ thích hợp, không được tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. 
  • Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của các hệ thống M&E hoặc khảo sát hiện trường (nếu công trường cải tạo). Sau đó, lập bản vẽ thi công trần sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống M&E nhằm đảm bảo yêu cầu về tính năng chịu lực, chống cháy và tính thẩm mỹ của trần.
  • Trong trường hợp có tường thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã thi công xong. 
STT Tên File Loại file Tải về
1

Sản phẩm thạch cao khác

Công trình đã thi công

Scroll
Zalo
favebook
0973 958 957 0962 868 684