Các mẫu thạch cao xa xỉ cho cung điện bạn không thể rời mắt

Đã từ lâu những cung điện  mang kiểu kiến trúc phong cách hoàng gia châu Âu đã làm không biết bao người không khỏi ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng chúng.

Dù chỉ trên báo chí hay truyền hình thì những trần nhà hình mái vòm được trang trí cầu kì tinh xảo với vàng, vật liệu trần thạch cao đã khiến bạn không thể dời mắt.Hãy cùng tác giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của các mẫu này nhé

tran-thach-cao

Thạch cao giúp tôn lên vẻ nguy nga của cung điện

Dưới đây là những mẫu trần nhà mang phong cách cổ điển châu âu thường được sử dụng trong các lâu đài thời xưa. Đặc biệt vói công nghệ hiện đại của vật liệu thạch cao thì đay là sự kết hợp hoàn hảo.Giờ đây khi đời sống được nâng cao thì việc lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển hoàng gia được nhiều người thuộc giới nhà giàu ưa chuộng vì sự tinh tế và sang trọng.

Tôn lên được đẳng cấp của người chủ sở hữu căn nhà đó. Vật liệu trần thạch cao kết hợp với những họa tiết trang trí như phào chỉ thạch cao mạ vàng, những mẫu la phông thạch cao mạ vàng đẹp mắt sẽ mang phong cách cổ điển châu Âu đến với không gian nhà bạn.

tran-thach-cao-cho-cung-dien-1

Vật liệu trần thạch cao kết hợp với hệ thống đèn chùm trang trí làm sáng bừng không gian

Trần thạch cao với những họa tiết mạ vàng đan xen nhau cùng với nghệ thuât vẽ tranh trần nhà thường xuất hiện trong những cung điện cổ châu âu

tran-thach-cao-cho-cung-dien

Nét Nguy nga tráng lệ của một cung điện

Trên đây là những mẫu trẫn thạch cao được xây dựng dựa trên cảm hứng từ phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu. Sự kết hợp giữa độ trắng tinh khiết của vật liệu thạch cao và sự lộng lẫy của chất liệu vàng kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn chùm sang trọng đã trở thành điểm nhấn không thể dời mắt mỗi khi bạn có dịp chiêm ngưỡng chúng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn miễn phí để không gian ngôi nhà bạn sáng bừng theo mọi thời đại!!!

Công trình đã thi công

Scroll
Zalo
favebook
0973 958 957 0962 868 684